5 trường đại học hàng đầu tại New Zealand bạn nên chọn

Khoảng 15.000 sinh viên đang theo học ở đây, với các khóa học trong các môn học bao gồm nghệ thuật, thương mại, kỹ thuật, mỹ thuật, lâm nghiệp
New Zealand tập hợp nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng QS World University 2015/16. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết thêm cho bạn 5 trường hàng đầu tại Neư Zeala
Đại học Auckland
Đại học Auckland là trường đại học lớn nhất và có thứ hạng cao nhất ở New Zealand. Hiện nay, nó được xếp thứ 82 trong bảng xếp hạng chung trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2015/16). Được thành lập vào năm 1883, Auckland là trường cao đẳng, một phần trong trường đại học New Zealand trước khi bị giải thể vào năm 1961. Trường đại học Auckland bao gồm 8 khoa, 6 campus và hiện có hơn 33.000 sinh viên. Nó nằm ở thành phố lớn nhất của New Zealand là Auckland giúp nó có một sự lựa chọn hấp dẫn hơn với nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Đại học Otago
Trường đại học Otago là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất của New Zealand và được thành lập vào năm 1869. Trường nằm trong QS World University Rankings 2015/16, xếp hạng 173 doanh trên thế giới. trường hiện đang giảng dạy hơn 20.000 sinh viên tại 4 khoa, trong đó bao gồm nhân văn, khoa học, khoa học sức khỏe và kinh doanh. Trường đại học Otago nằm ở Dunedin, đó là thành phố lớn thứ hai trên South Island.
truong_dai_hoc_tai_new_zealand

Đại học Canterbury
Cũng nằm trên South Island, tại thành phố lớn nhất của hòn đảo của Christchurch, Đại học Canterbury là trường đại học thứ ba xếp hạng cao nhất của New Zealand thứ 211 trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1873 và là tổ chức giáo dục thứ 2 trong cả nước. Khoảng 15.000 sinh viên đang theo học ở đây, với các khóa học trong các môn học bao gồm nghệ thuật, thương mại, kỹ thuật, mỹ thuật, lâm nghiệp, khoa học y tế, pháp luật, âm nhạc, công tác xã hội, ngôn ngữ và bệnh lý ngôn ngữ, khoa học, huấn luyện viên thể thao và giảng dạy.
Đại học Victoria tại Wellington
Là trường thứ 4 của new Zealand được đưa vào QS World University Rankings, trường đại học Victoria tại Wellington xếp thứ 229 của bản xếp hạng 2015/16. Trường được thành lập vào năm 1897 như một phần của trường đại học New Zealand và trở thành một tổ chức độc lập vào năm 1961. Trường có tới hơn 20.000 sinh viên tại chín khoa. Nó cũng được biết đến với các chương trình đào tạo về pháp luật, nhân văn và một số ngành khoa học, và cung cấp một loạt các khóa học khác.
Đại học Massey
Được thành lập vào năm 1927, Đại học Massey là một trong những trường đại học trẻ tuổi ở New Zealand nhưng đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những trường lớn nhất. Nó có khoảng 35.000 sinh viên theo học, trong đó gần một nửa đang nghiên cứu thông qua học tập từ xa. Những nghiên cứu trong khuôn viên trường được trải rộng trên khắp các North Island tại ba cơ sở chính của trường đại học, ở Albany (ngoài Auckland), Wellington và Bắc Palmerston. Đại học Massey được xếp hạng 337 trong bảng xếp hạng của QS World University 2015/16.
Ngoài ra còn có ba trường đại học khác ở New Zealand: Đại học Waikato, Đại học Lincoln và Đại học Auckland Công nghệ, tất cả đều được xếp hạng trong số 500 trường hàng đầu thế giới, trong bảng xếp hạng của QS World University 2015/16.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *